GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH DV SX TM HOÀNG KIM

Lịch sử hình thành thương hiệu BEST

Loa thương hiệu BEST được Công ty TNHH DV SX TM Hoàng Kim phát triển. Loa của BEST được xem là “TÂN BINH” trên thị trường âm thanh di động Việt, nhưng chất lượng đã ngày càng được khẳng định qua từng sản phẩm. Với sự đầu tư nghiêm túc cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chất lượng âm thanh loa kéo của thương hiệu BEST được giới chuyên môn đánh giá cao trong thời gian qua. Liên tục đổi mới thiết kế, cải tiến nâng cao chất âm loa kéo BEST đã gây ấn tượng mạnh cho người dùng trong việc xây dựng một hệ thống giải pháp karaoke phù hợp với văn hóa cũng như chất giọng của người Việt.

logo bestaudio ngang700 new copy Best® Audio - Loa kéo made in Viet Nam | BestAudio.org

 

Mỗi một sản phẩm của thương hiệu BEST đều mang một nét đặc trưng riêng, nhưng chung quy chúng đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, từ kiểu dáng thiết kế đến chất lượng âm thanh, công suất đều được nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ trong từng khâu. Thương hiệu BEST luôn biết cách khắc phục nhược điểm thường thấy của các thương hiệu loa thường như bị hú hay chói tai trong quá trình sử dụng.

Mới đây, để chứng minh tên tuổi khả năng của mình trên thị trường, thương hiệu BEST đã liên tục phát triển và chào hàng bằng nhiều mẫu sản phẩm mới nhất:

icon 2 Best® Audio - Loa kéo made in Viet Nam | BestAudio.org

Loa BEST B40

icon Best® Audio - Loa kéo made in Viet Nam | BestAudio.org

BEST 6930

icon Best® Audio - Loa kéo made in Viet Nam | BestAudio.org

BEST 6850

icon 2 Best® Audio - Loa kéo made in Viet Nam | BestAudio.org

BEST B-9200

Thương hiệu BEST cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, luôn lắng nghe, ủng hộ ý kiến của bạn để từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm. Sự hài lòng của bạn là niềm cảm hứng sáng tạo của chúng tôi.

Khi đồng hành cùng thương hiệu BEST, chắc chắn bạn không chỉ thu về lợi nhuận mà còn tạo dựng uy tín cho cửa hàng của mình.

 

Các Số Thống Kê

 

200+

Sản Phẩm Có Mặt
Tại Công Ty

10.000+

Sản phẩm Đã
Hoàn Thành

50+

Đơn hàng

Mỗi Tháng

70+

Đại lý cửa hàng

trên toàn quốc